Mẹo Hay

Bất ngờ Nokia N9 gần 9 năm tuổi chạy iOS cực mượt

Rate this postDù đã 9 năm tuổi nhưng mẫu Nokia N9 bất ngờ chạy iOS một cách cực mượt mà dù không biết chính xác đây có phải là iOS chính chủ hay chỉ là một bản mod từ Android nhưng với các tác vụ cơ bản máy hoạt động vô cùng mượt mà.

Tham khảo giá bán #Nokia

#smartphone_giá_rẻ #bchannel #bachlongmobile

🌟 Trang chủ Website:
🌟 Trang chủ Website:

Nếu video hữu ích xin đừng tiếc 1 LIKE và 1 SUBSCRIBE sau đó bấm chuông để tụi mình có nhiều động lực để làm nhiều video hơn nữa.

© Bản quyền thuộc về Bạch Long Mobile
© Copyright by Bchannel. Please do not Reup

Tag: cài hệ điều hành android cho lumia, bchannel, nokia ios, nokia n9 chạy ios, nokia n9 ios, ios nokia n9, nokia n9, nokia n9 ios chính chủ, nokia chạy ios, máy trung quốc chạy ios

Xem thêm: https://365congnghe.com/category/pc

Nguồn: https://365congnghe.com

44 Comments

  1. Ngày xưa mình có con n9 này chạy hệ điều hanh meego.bực quá vứt luôn bh thấy video lục lại dùng thì máy bị hỏng mịa rồi

    Reply
  2. Nói chung là ko gì ngăn đc trung quốc. Những nước nào ko chạy kịp trung quốc thì nói hàng trung quốc ko tốt. Nhưng thục chất nễu ai biết và hiểu về trung quốc thì ngược lại thấy trung quốc là một nước mạnh về kinh tế và công nghệ. Chỉ tội là: trung quốc là một nước độc lập nễu mà thị trường trung quốc đc thả ra thế giới thì ko nước nào sánh kịp đc một đại cường quốc như trung quốc.

    Reply

Post Comment