Chia Sẻ

Cách đăng hình lên facebook bằng điện thoại | Hướng dẫn cách đăng ảnh và video lên facebook bằng điện thoại không bị mờ

Cách đăng hình lên facebook bằng điện thoại đang là nội dung được rất nhiều bạn đọc tìm kiếm. Vậy nên hôm nay 365 Công Nghệ xin mang đến các bạn chủ đề Cách đăng hình lên facebook bằng điện thoại | Hướng dẫn cách đăng ảnh và video lên facebook bằng điện thoại không bị mờ thông qua video và nội dung dưới đây:

Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

Mọi người thường than phiền rằng đăng ảnh, up ảnh – video lên facebook bị mờ, không rõ nét. Đầu tiên các bạn phải kiểm tra file gốc của các bạn trước. Chọn file gốc có chất lượng, cao nhất, độ phân giải rõ nét nhất mà up lên, đăng lên.

Trên app của điện thoại cả iphone chạy iOS hay Android phần cài đặt đều có mục thiết lập đăng ảnh và video lên chất lượng HD. Các bạn phải bật mục này lên. Nếu không bật nó sẽ giới hạn không cho bạn đăng ảnh – video chất lượng HD. Bạn chỉ cần bật 2 mục này lên thôi. Còn mọi thứ sẽ phụ thuộc vào facebook.

Tag: Cách đăng hình lên facebook bằng điện thoại, đăng ảnh, đăng video, đăng ảnh lên facebook, bằng điện thoại, không bị mờ, đăng ảnh lên facebook rõ nét

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Cách đăng hình lên facebook bằng điện thoại | Hướng dẫn cách đăng ảnh và video lên facebook bằng điện thoại không bị mờ. 365 Công Nghệ hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Nguồn: tricktap.com

Post Comment