Công Nghệ

Phim Của Kim So Hyun

Các bạn hãy cùng giamcanherbalthin.com tìm hiểu về rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối qua dưới bài viết này nhé!

*

Theo Nielsen Korea, tập đầu tiên của phim River Where the Moon Rises đã được ghi nhận mức rating trung bình trên toàn quốc là 6.5% và 9.4%. Thành tích này cao hơn so với xếp hạng công chiếu của Royal Secret Agent, bộ phim trước đó của đài KBS được phát sóng vào khung giờ này. Tuy nhiên, phim Royal Secret Agent bắt đầu với rating 5.0% và kết thúc với thành tích cá nhân tốt nhất là 14.0%.

Bạn đang xem: Phim của kim so hyun

*

Dựa trên câu chuyện dân gian On Dal, có trong ghi chép lịch sử Samguk Sagi, do Kim Bu Sik biên soạn và xuất bản năm 1145. Phim River Where The Moon Rises kể lại câu chuyện tình yêu giữa Công chúa Pyung Kang và On Dal. 

*
*

Công chúa Pyung Kang (Kim So Hyun), được sinh ra là một công chúa nhưng lớn lên là một người phụ nữ đầy tham vọng. Cô mơ ước tái lập địa vị và mong ước trở thành nữ vương đầu tiên dẫn dắt triều đại Goguryeo. Tuy nhiên, cô ấy dùng tình cảm của On Dal (Ji Soo) dành cho mình để đạt được mục đích của mình.

Xem thêm:

Trong khi đó, bộ phim hàng ngày mới của Lee So Yeon và Choi Yeo Jin là Miss Monte-Cristo đã công chiếu với tỷ suất 14.6%. Thành tích này cao hơn so với xếp hạng công chiếu của bộ phim truyền hình hàng ngày trước đó trong khung giờ này là A Man in a Veil với rating 10.4%.

Xem thêm: Tại Sao Bụng Bầu Nhỏ Vào Buổi Sáng, Chuyện Kỳ Lạ Này Bạn Biết Chưa?

*

Trên tvN, phim L.U.C.A .: The Beginning ghi nhận mức rating 5.348%, giảm nhẹ so với tuần trước. 

*
*

Trên JTBC, phim She I”ll Never Know ghi nhận mức rating 1.816%, tăng nhẹ so với tuần trước.

*
*

Ở đài trung ương: 

River Where the Moon Rises: 6.5% I 9.4%

Ở đài cáp: 

L.U.C.A .: The Beginning: 5.3%

She I”ll Never Know: 1.8%

Từ khoá:

River Where the Moon Rises

Kim So Hyun

Rating phim Hàn Quốc

Phim Châu Á

Phim Hàn Quốc

Ji Soo

Kang Ha Neul

https://365congnghe.com/category/cong-nghe

Post Comment