Review

TOP những đồng tiền điện tử có thể x2 lợi nhuận năm 2022

Thị trường crypto đã trải qua một đợt điều chỉnh mạnh, phần lớn các coin đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bước vào giai đoạn ổn định và có thể tăng trưởng lại, nhà đầu tư nên nắm bắt cơ hội này để x2 lợi nhuận của mình. Nếu bạn cần đa dạng hóa danh mục đầu tư, hãy thử tham khảo một số đồng tiền điện tử tiềm năng nhất 2022 sau đây.

Solana (SOL)

Solana (SOL) được xem là đối thủ nặng ký nhất của Ethereum khi mà nó sở hữu những tiềm năng ai cũng có thể nhìn thấy.

Top Coin X2 Lợi Nhuận (2)

Ưu điểm của Solana (SOL) là phí giao dịch rẻ, khả năng mở rộng tốt. Nền tảng này có thể xử lý > 50.000 giao dịch/s với mức phí chỉ 0.01 USD. Hệ sinh thái Solana (SOL) cũng đang phát triển từng ngày với tốc độ chóng mặt. Tất cả điều này khiến SOL trở thành một khoản đầu tư bền vững trong mắt cộng đồng lúc này.

Dogecoin (DOGE)

Dogecoin (DOGE) là dự án tiên phong trong xu hướng meme coin và nó thực sự đã từng đạt đỉnh vào giữa năm 2021. Tuy nhiên kể từ đó, Dogecoin (DOGE) chưa từng lặp lại mức giá tương tự.

Mặc dù vậy, nhìn về tương lai thì nó vẫn là một khoản đầu tư tiềm năng trong ngắn hạn. Bởi Dogecoin (DOGE) có cơ hội để x2 lợi nhuận cho nhà đầu tư so với nhiều đồng coin khác. Điều này dựa trên cơ sở nhiệm vụ Doge-1. Một sứ mệnh do dự án tài trợ, có sự góp mặt của tỷ phú Elon Musk và công ty của ông (SpaceX).

Shiba Inu (SHIB)

Shiba Inu (SHIB) cũng là một meme coin hàng đầu khác có thể x2 tài khoản của nhà đầu tư vào năm nay. Kể từ khi được biết đến, nó đã cho thấy tốc độ tăng trưởng thần tốc của mình với mức lợi nhuận > 50.000.000%.

Mặc dù nó đã trải qua một đợt tăng và sụt giảm nghiêm trọng. Song giá Shiba coin vẫn có tiềm lực để tăng trưởng chứ không bốc hơi như những coin rác khác.

Sandbox (SAND)

Sandbox (SAND) là dự án gamefi nổi bật và được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Đồng SAND có thể x2 số vốn của nhà đầu tư vào năm 2022. Trên thực tế, SAND đã tăng phi mã trong 2021 và vẫn đứng vững trong giai đoạn thị trường downtrend.

Tiềm năng của dự án này liên quan trực tiếp đến Metaverse. Lĩnh vực Metaverse xuất hiện từ lâu, nhưng độ phủ sóng của nó dường như mới bắt đầu sau sự kiện mạng xã hội lớn nhất hành tinh – Facebook đổi tên thành Meta.

Enjin (ENJ)

Top Coin X2 Lợi Nhuận (1)

Enjin (ENJ) là một trong những khoản đầu tư khác có thể giúp lợi nhuận của nhà đầu tư nhân đôi vào năm 2022. Mặc dù dự án Enjin (ENJ) đã ra mắt từ lâu, nhưng nó chỉ chính thức được biết đến vào năm 2021. Đợt tăng giá vừa qua của ENJ coin xuất phát từ sự quan tâm ngày càng nhiều của cộng đồng với mảng NFT và Metaverse.

Polygon (MATIC)

Ứng cử viên sáng giá tiếp theo trong danh sách này là Polygon (MATIC). Sau đợt điều chỉnh mạnh của thị trường vừa qua, có khá nhiều động lực cho một đợt tăng giá MATIC vì nó luôn là một danh mục đầu tư tiềm năng.

Polygon (MATIC) là giải pháp mở rộng lớp 2 của Ethereum. Do vậy, khi Ethereum ra mắt chính thức Ethereum 2.0 thì Polygon (MATIC) cũng là người hưởng lợi tiếp theo.

Cardano (ADA)

Trong những tháng vừa qua, giá Cardano (ADA) đã sụt giảm đáng kể. Tuy nhiên, bầu không khí u ám này không nói lên sự sống của nó và ADA coin chắc chắn vẫn là một đồng tiền tồn tại tốt ở bất kỳ tình huống thị trường nào. Cardano vẫn là đối thủ trực tiếp của Ethereum nhờ những ưu điểm và công nghệ của tầm nhìn của nó.

Avalanche (AVAX)

Top Coin X2 Lợi Nhuận (1)

Avalanche (AVAX) luôn là đồng tiền điện tử top đầu trong danh sách những đồng coin tiềm năng và đáng đầu tư nhất. Nó cũng đang gần chạm đến vị trí top 10 những coin có giá trị vốn hóa lớn nhất hiện nay.

Tương tự như Solana, Avalanche (AVAX) thành công nhờ những ưu điểm như phí giao dịch thấp, tốc độ xử lý giao dịch nhanh, khả năng mở rộng… Tất cả đều biến nó trở nên lý tưởng hơn cho quá trình xây dựng và vận hành NFT cũng như DeFi.

Trên đây là danh sách những đồng tiền điện tử có khả năng x2 lợi nhuận cho nhà đầu tư vào năm 2022. Tuy nhiên, hãy tìm hiểu và cập nhật tin tức hàng ngày để đưa ra quyết định đúng đắn nhất!

Post Comment